• Tất cả: 1
UBND thị trấn tổ chức hội nghị công bố quyết định thành lập tổ thẩm định điều kiện cánh ly y tế tại nhà, quyết định thành lập tổ chăm sóc người nhiễm Covid 19 tại cộng đồng và tập huấn công tác quản lý, cánh ly, chăm sóc điều chị người nhiễm Covid 19 tại nhà trên địa bàn thị trấn Mỹ Lộc.
Hội nghị ổ chức hội nghị công bố quyết định thành lập tổ thẩm định điều kiện cánh ly y tế tại nhà, quyết định thành lập tổ chăm sóc người nhiễm Covid 19 tại cộng đồng  và tập huấn công tác quản lý, cánh ly, chăm sóc điều chị người nhiễm Covid 19 tại nhà trên địa bàn thị trấn Mỹ Lộc.

Thực hiện kế hoạch số 152/Kh-UBND ngày 24/2/2022 của UBND huyện Mỹ Lộc về thực hiện quản lý, chăm sóc điều chị người nhiễm Covid 19 tại nhà trên địa bàn.
Được sự thống nhất của thường trực đảng ủy ngày 11/2/2022, UBND thị trấn Mỹ Lộc tổ chức hội nghị công bố quyết định thành lập tổ thẩm định điều kiện cánh ly y tế tại nhà, quyết định thành lập tổ chăm sóc người nhiễm Covid 19 tại cộng đồng  và tập huấn công tác quản lý, cánh ly, chăm sóc điều chị người nhiễm Covid 19 tại nhà trên địa bàn thị trấn Mỹ Lộc.
    Dự buổi hội nghị có đồng chí Lê Anh Tuấn trưởng khoa kiểm soát bệnh tật trung tâm Y tế huyện Mỹ Lộc. Đồng chí Đặng Văn Mậu bí thư đảng ủy – chủ tịch HĐND thị trấn, đồng chí Lê Văn Huấn – phó bí thư thường trực đảng ủy,  đồng chí Trần Tất Kiên – Chủ tịch UBND thị trấn, các đồng chí trong ban thường vụ đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ cùng các đồng chí thành viên tổ thẩm định, tổ chăm sóc người nhiễm covid 19 tại cộng đồng.

Hội nghị được nghe đồng chí Lê Anh Tuấn trưởng khoa kiểm soát bệnh tật trung tâm Y tế huyện Mỹ Lộc giới thiệu một số tiêu chí lâm sàng đối với người nhiễm Covid 19, khả năng người nhiễm covid 19 tự chăm sóc. Hướng dẫn tổ thẩm định các trường hợp nhiễm covid 19 đủ điều kiện thực hiện cánh ly, điều chị tại nhà, hướng dẫn tổ chăm sóc  phương pháp điều trị và chăm sóc người nhiễm covid 19.
    Tại hội nghị đồng chí chủ tịch  đã trao quyết định thành lập tổ thẩm định điều kiện cánh ly tại nhà – thị trấn Mỹ Lộc. Quyết định thành lập tổ chăm sóc người nhiễm Covid 19 tại cộng đồng.
    Phát biêu tại hội nghị đồng chí Trần Tất Kiên quán triệt các  đồng chí trong tổ thẩm định điều kiện cánh ly y tế tại nhà, và tổ chăm sóc người nhiễm Covid 19 nêu cao tinh thần làm việc trách nhiệm quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh.