Thị trấn Mỹ Lộc tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ thị trấn Mỹ Lộc lầng thứ IV nhiệm kỳ (2020 – 2025)

Thị trấn Mỹ Lộc  tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ thị trấn Mỹ Lộc lần thứ IV nhiệm kỳ (2020 – 2025)

Thực hiện Chỉ thị số 35 ngày 30/5/2019 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Trong các ngày từ 27- 28/02/2020, tại Hội trường Đảng ủy- HĐND- UBND thị trấn Mỹ Lộc, Đảng bộ thị trấn đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ (2020 – 2025).

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đặng Xuân Hùng- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Trần Minh Thắng Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy và các đồng chí lãnh đạo trong BTV Huyện ủy, các ban, ngành, đoàn thể huyện, Đảng ủy, chi ủy trực thuộc đảng bộ huyện . Đặc biệt là sự có mặt của 142 đại biểu, những đại biểu tiêu biểu đại diện cho trí tuệ của 240 đảng viên các chi bộ trực thuộc đảng bộ đã về dự Đại hội.

Đại hội được nghe đồng chí Trần Minh Thắng - Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội được nghe đồng chí Lê Văn Huấn- Phó Bí thư Đảng ủy, thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày dự thảo Báo cáo chính trị của Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn khóa III trình đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025. đồng chí Đặng Văn Mậu - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn Mỹ Lộc khóa III. Tại đại hội cũng có rất nhiều những bản tham luận đóng góp ý kiến vào các văn kiện của Đại hội

Sau hai ngày làm việc khẩn trương với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, theo đúng qui định của Điều lệ Đảng, hướng dẫn của cấp trên, Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí vào ban chấp hành đảng bộ thị trấn khóa IV. Tại hội BCH khóa IV  lần  thứ nhất đã bầu ra đồng chí Đặng Văn Mậu Giữ chức vụ Bí thư đảng ủy, đồng chí Lê Văn Huấn giữ chức vụ phó bí thư thường trực đảng ủy, đồng chí Trần Tất Kiên giữ chức vụ phó bí thư đảng ủy, và cũng tại hội nghị đã bầu ra 5 đồng chí trong ủy ban kiểm tra đảng ủy đồng chí Lê Văn Huấn Giữ chức Vụ chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra.