Thị trấn Mỹ Lộc thăm hỏi tặng quà Linh mục, hội giáo xứ, chức sắc tôn giáo, giáo trại mới và các giáo sứ trên địa Bàn thị trấn Mỹ Lộc nhân dịp lễ giáng sinh năm 2021.
    Ngày 22/12/2021, các đồng chí lãnh đạo đại diện đảng  ủy- HĐND-UBND- Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Mỹ Lộc, đã tổ chức đi thăm, tặng quà linh mục và Hội đồng giáo xứ nhân dịp Lễ giáng sinh năm 2021.
    Đoàn đi thăm tặng quà do đồng chí Đặng Văn Mậu – Bí thư đảng ủy chủ tịch HĐND thị trấn làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa và quà chúc mừng Hội đồng giáo xứ Trại mới; Linh mục - chính xứ tại nhà thờ xứ trại mới và các nhà thờ, bà con giáo dân trên địa bàn thị trấn.

Đến thăm hội đồng giáo sứ và bà con giáo dân, các đồng chí lãnh đạo thị trấn, đã ân cần thăm hỏi tình hình phát triển kinh tế của bà con giáo xứ và ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp to lớn của linh mục và toàn thể bà con giáo dân trong việc chấp hành tốt pháp luật, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; xây dựng gia đình no ấm xã hội giàu mạnh, bảo đảm cho bà con giáo dân cuộc sống tốt đẹp, từng bước tăng cường mối quan hệ đoàn kết dân tộc. Nhân dịp đón Giáng sinh năm 2021, đồng chí đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các giáo xứ, giáo họ bà con giáo dân có một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Đồng thời mong muốn bà con giáo dân tiếp tục đoàn kết, sống tốt đời đẹp đạo, đóng góp tích cực vào phong trào phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. đồng thời cũng đã thông báo một số kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của thị trấn năm 2021; mong muốn đồng bào công giáo, các xứ họ đạo, bà con giáo dân trên địa bàn thị trấn tiếp tục phát huy tinh thần “kính Chúa, yêu nước”; sống tốt đời đẹp đạo.

Thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, tích cực hưởng ứng phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, chung sức góp phần xây dựng địa phương nói riêng, thị trấn Mỹ Lộc nói chung ngày càng vững mạnh đi lên trên con đường đổi mới và hội nhập phát triển./.