Ban chấp hành đảng bộ thị trấn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Mỹ Lộc.

Thực hiện nghị quyết tháng 11 của Ban chấp hành Đảng bộ về việc trao tặng huy hiệu Đảng cho các Đồng chí Đảng viên của Đảng Bộ đợt 7/11.
    Hôm nay ngày 02/11/2021 Đảng ủy thị trấn Mỹ Lộc tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ thị trấn Mỹ Lộc.
    Về dự lễ trao tặng Huy Hiệu Đảng có  đồng chí: Hoàng Thế Hòe - Ủy viên BTV huyện ủy - trưởng Dân Vận – chủ tịch ủy ban MTTQ huyện. Đồng chí Đặng Văn Mậu  ủy viên BCH Đảng bộ Huyện  - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND thị trấn, đồng chí: Lê Văn Huấn Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Trần Tất Kiên – Phó bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND thị trấn. Cùng các đ/c trong ban thường vụ đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức thị trấn.Các đ/c đảng viên được tặng HHĐ đợt 7/11/2021 và các Đồng chí Bí thư các chi bộ, tổ trưởng các TDP,trưởng ban công tác mặt trấn đã về dự.

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thế Hòe - Ủy viên BTV huyện ủy - trưởng Dân Vận – chủ tịch ủy ban MTTQ huyện đã trao Huy hiệu Đảng 60, 55, 45, 40, 30 năm cho 5 đồng chí đảng viên thuộc đảng bộ thị trấn.

Tại buổi lễ Đinh Hữu thích thay mặt những đ/c được tặng HHĐ đợt 7/11/2021 rất xúc động lên phát biểu cảm tưởng của mình thay mặt cho các đồng chí được tặng HHĐ đợt 7/11 hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, đem hết sức lực, trí tuệ để góp phần xây dựng đảng bộ ngày càng phát triển vững mạnh; cùng đảng viên trong Chi bộ Trung tâm phấn đấu giữ vững danh hiệu "Chi bộ trong sạch vững mạnh " nhiều năm qua đã đạt được gắn với việc tiếp tục “đẩy mạnh học tập và làm theo đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thế Hòe chúc mừng các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, mong muốn các đồng chí tiếp tục nêu gương, phát huy phẩm chất cách mạng của người đảng viên, gương mẫu thực hiện nhiệm vụ của đảng viên, vận động gia đình và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương; tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh.