HĐND Thị trấn Mỹ Lộc khóa V, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức thành công kỳ họp thứ 12 (giải quyết công việc phát sinh đột xuất)

Được  sự thống nhất của thường trực đảng ủy HĐND thị trấn Mỹ Lộc khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ 12

Kỳ họp thứ mười hai (giải quyết công việc phát sinh đột xuất) HĐND thị trấn Mỹ Lộc khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đư¬ợc tổ chức vào chiều ngày 10/11/2023 tại Hội trường UBND thị trấn Mỹ Lộc. Về dự kỳ họp có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, UBND - UB MTTQ thị trấn và các đại biểu HĐND thị trấn khóa V.

Kỳ họp đã nghe và xem xét các tờ trình và báo cáo của UBND thị trấn về việc điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư trung hạn giai đoạn 2021-2025 và điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công năm 2023.

Tại kỳ họp, sau khi nghe các Ban của HĐND báo cáo kết quả thẩm tra, Hội đồng nhân dân thị trấn đã thảo luận và nhất trí biểu quyết ban hành 02 nghị quyết:

- Nghị quyết về việc điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư trung hạn giai đoạn 2021-2025.

- Nghị quyết về việc điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công năm 2023.

Sau 1/2 ngày làm việc khẩn tr¬ương với tinh thần trách nhiệm cao kỳ họp thứ tám (kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất) HĐND thị trấn khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã thành công tốt đẹp.